“เจมีไนน์-โฟร์ท” เปิดตัวตอนแรกซีรีส์ “Ticket to Heaven เด็กชายไม่ไปสวรรค์” สมการรอคอย ในงาน “Ticket To Heaven The Premiere”
อบอวลไปด้วยมวลความรักและความคิดถึงจนล้นฮอลล์ สำหรับงาน “Ticket To Heaven The Premiere” ที่ “GMMTV” พา “เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์” และ “โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล” เปิดประตูสู่ความทรงจำและชมซีรีส์ “Ticket to Heaven เด็กชายไม่ไปสวรรค์” ตอนแรกไปพร้อมกัน เมื่อวันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2569 เวลา 19.30 น. ณ ICONSIAM HALL, 7th FLOOR ICONSIAM ที่ผ่านมา
“เจมีไนน์-โฟร์ท” เปิดเวทีต้อนรับแฟน ๆ ด้วยโชว์สุดพิเศษ เริ่มจาก “เจมีไนน์” มาในเพลงซึ้งละมุน “What If” ก่อนจะส่งไม้ต่อให้ “โฟร์ท” ในเพลง “ระหว่างทาง” ก่อนที่จะร้องคู่กันในเพลง “คนนั้นต้องเป็นเธอ” หลังจากนั้นพิธีกร “ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์” ก็ได้ ชวนสองหนุ่ม พร้อมด้วยผู้กำกับซีรีส์ “ออฟ-นพณัช ชัยวิมล” นั่งพูดคุยเบื้องหลังการทำงานอย่างเป็นกันเอง เผยทุกความท้าทาย ความยากง่าย ความทุ่มเท และเบื้องหลังเสียงหัวเราะในกองถ่าย
นอกจากนี้ยังมีทีมนักแสดงรุ่นใหม่ที่มาร่วมสร้างสีสันในซีรีส์อย่าง “ต้อ-ภควัต ตั้งฉัตรแก้ว, กีตาร์-ศุภกร กันทนิตย์, มุก-ชญาดา อะกิยามะ, มันตรา-ธมนต์ชิตา นามกูล และ ปุน-ปุญย์ สุตารมจ์” ขึ้นมาสร้างความคึกคักบนเวที และถ่ายรูปร่วมกัน ก่อนจะเข้าสู่ไฮไลท์สำคัญที่ทุกคนรอคอย กับการร่วมชมตอนแรก “Ticket to Heaven เด็กชายไม่ไปสวรรค์” ไปพร้อมกันบนจอใหญ่ยักษ์
ปิดท้ายค่ำคืนสุดประทับใจด้วยเพลงความหมายดี ๆ อย่าง “ถ้าสวรรค์ไม่มีเธอฉันก็ไม่อยากไป” (Heavenly) เพลงประกอบซีรีส์ที่ทั้งคู่ตั้งใจร้องส่งทุกคนกลับบ้านด้วยความอบอุ่นสุดประทับใจ
เด็กชายไม่ไปสวรรค์ เป็นเรื่องราวของ แทนรัก (โฟร์ท ณัฐวรรธน์) เด็กหนุ่มผู้เคร่งครัดในศาสนาและมุ่งมั่นสู่เส้นทางนักบวชเพื่อพบพ่อแม่บนสวรรค์ ต้องเผชิญกับบททดสอบหัวใจครั้งใหญ่เมื่อได้พบกับ บาร์ธ (เจมีไนน์ นรวิชญ์) เพื่อนใหม่ผู้มีบาดแผลลึกในใจ
ท่ามกลางกฎเหล็กของโรงเรียนและสายตาจับจ้องของ คุณพ่ออานนท์ (อั๋น ชัยพร โอลีเวีย พูพาร์ต) ความผูกพันที่เกินกว่าเพื่อนกลับงอกเงยขึ้น เมื่อความศรัทธาปะทะกับความรู้สึกต้องห้าม แทนรักจึงต้องเลือกระหว่างทางเดินสู่พระเจ้าหรือความรัก แล้วสวรรค์ที่แท้จริงของพวกเขาอยู่ที่ไหนกันแน่ ?

