นิสสัน "เซเรน่า อี-พาวเวอร์” เปิดตัว มอเตอร์โชว์ เสริม Mild Hybrid

นิสสัน "เซเรน่า อี-พาวเวอร์” เปิดตัว มอเตอร์โชว์ เสริม Mild Hybrid

หลังจากงานมหกรรมยานยนต์ปลายปี 2567 นิสสันนำเข้า “เซเรน่า” มาทำตลาดเองเป็นครั้งแรก กับรุ่น ไมล์ดไฮบริด ราคา 1,469,000 บาท ปีนี้ นิสสันพร้อมลุยตลาดรุ่นใหม่ อี-พาวเวอร์

โดยนิสสัน ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว "นิสสัน เซเรน่า อี-พาวเวอร์" (Nissan Serene e-Power) ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 โดยเชื่อว่าการนำเสนอเทคโนโลยี อี-พาวเวอร์ ในกลุ่มรถเอ็มพีวีขนาดกลางจะยกระดับประสบการณ์การเดินทางของผู้ขับขี่

โดยนิสสัน เซเรน่า อี-พาวเวอร์ ใหม่ จะจัดแสดงเป็นส่วนหนึ่งในไลน์อัพรถยนต์ครบรุ่นของนิสสัน

โทชิฮิโระ ฟูจิคิ ประธานนิสสัน ประเทศไทย และนิสสัน อาเซียน กล่าวว่า นับตั้งแต่นิสสันเปิดตัว นิสสัน เซเรน่า ในประเทศไทยเมื่อปีที่ผ่านมา ลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี และมีเสียงตอบรับเชิงบวกจากผู้ใช้งานจริง 

สำหรับการเปิดตัว นิสสัน เซเรน่า อี-พาวเวอร์ ใหม่ นิสสันมั่นใจว่าจะช่วยยกระดับประสบการณ์การขับขี่ ด้วยเทคโนโลยีขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 100% เหมือนกับรถพลังงานไฟฟ้า หรือ อีวี (EV) ที่ให้สมรรถนะและความประหยัด โดยผู้ขับขี่ ไม่ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้รถ 

และยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ ความสะดวกสบายสำหรับการเดินทางแบบครอบครัว 

"การเปิดตัวในครั้งนี้ยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของนิสสันที่มีต่อประเทศไทยมาอย่างยาวนานกว่า 72 ปี และเราจะยังคงเดินหน้าพัฒนาเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าชาวไทยต่อไป”

นอกเหนือจากการเปิดตัวนิสสัน เซเรน่า อี-พาวเวอร์  นิสสันจะจัดแสดงรถรุ่นต่าง ๆ ประกอบด้วย 

  • นิสสัน เซเรน่า  S-Hybrid
  • นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์

นิสสัน \"เซเรน่า อี-พาวเวอร์” เปิดตัว มอเตอร์โชว์ เสริม Mild Hybrid

  • นิสสัน นาวารา ที่จะมีจัดแสดงหลายรุ่นย่อย รวมถึง รุ่น PRO-4X และ PRO-2X ในดีไซน์สปอร์ตพร้อมลุยยิ่งขึ้น พร้อมเสริมความพรีเมียมด้วยการตกแต่งแผงคอนโซลหน้าใหม่ ติดตั้งจอทัชสกรีนคมชัดขนาดใหญ่ 9 นิ้ว 
  • เพิ่มความสะดวกแก่ผู้ขับขี่ และผู้โดยสารด้วยเบาะผู้ขับขี่แบบปรับระบบไฟฟ้า 8 ทิศทาง พร้อมที่นั่งตอนหน้าแบบ Zero Gravity ช่วยลดความเมื่อยล้าเมื่อขับทางไกล และวัสดุบุนุ่มในจุดที่มีการสัมผัสบ่อยครั้ง ให้ทั้งสัมผัสที่สบายและสวยงาม เบาะนั่งหุ้มเบาะด้วย Quole Modure ที่ไม่สะสมความร้อน
  • นิสสัน อัลเมร่า  มาพร้อมแอปพลิเคชัน NissanConnect Services ที่ให้ผู้ขับขี่สื่อสารกับรถได้จากระยะไกลผ่านสมาร์ทโฟนอย่างสะดวก และฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด Walk-Away Lock ที่เพิ่มความสะดวก และปลอดภัย โดยการล็อครถอัตโนมัติ และยังมีระบบ SOS ที่ให้ความอุ่นใจ ผู้ขับขี่สามารถกดปุ่มเพื่อขอความช่วยเหลือผ่านระบบเสียงได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินหรืออุบัติเหตุ
  • นิสสัน เทอร์ร่า รถพีพีวีสำหรับครอบครัว มาพร้อมเครื่องเสียงระดับพรีเมียม Bose Premium Audio ระบบเสียงรอบทิศทางกับลำโพงคุณภาพสูง 8 ดอก พร้อมแอมปลิฟายเออร์ น จอขนาด 11 นิ้วเพิ่มความบันเทิงสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง HDMI และ Smart TV

นิสสัน \"เซเรน่า อี-พาวเวอร์” เปิดตัว มอเตอร์โชว์ เสริม Mild Hybrid

นิสสันระบุว่าในงานยังมีโปรโมชั่นพิเศษกับแคมเปญ SAY YES! ที่มีความหลากหลายให้ลูกค้าเลือกได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการของตนเอง ตั้งแต่อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ไปจนถึงผ่อนนานสูงสุด 96 เดือน รวมถึงส่วนลดพิเศษสำหรับเจ้าของนิสสัน สูงสุด 30,000 บาท