ขำไม่ออก!'วู้ดดี้'เปิดใจรู้สึกว่าพลาด?

ขำไม่ออก! "วู้ดดี้" แถลงเปิดใจรู้สึกว่าพลาด ขอโทษไล่จี้ถาม "เปิ้ล ไอริณ" ในรายงานเกิดมาคุย
ฮอตโซเชียลฯ.. หลังจากถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กรณีทอล์คโชว์กับดาราสาว "เปิ้ล" ไอริณ ศรีแกล้ว ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ประเด็นถูกปลดจากภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง เพราะนักร้องสาวสั้นเสมอหู “ใบเตย อาร์สยาม” ซึ่งออกอากาศไป เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา
พิธีกรฝีปากกล้าชื่อดัง "วู้ดดี้" วุฒิธร มิลินทจินดา โดนขาเมาท์ชาวโซเชียลฯ ประณามถึงความไม่เป็นกลาง เข้าข้างคู่กรณี หรือการตั้งคำถาม การแสดงความคิดเห็นที่ไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญ เลยเห็นทีจะขำไม่ออกซะแล้ว จนเจ้าตัวต้องออกมาแถลงข่าวในเช้าวันนี้ (4มิ.ย.) ณ สตูดิโอ 5 โมเดิร์นไนน์ทีวี หลังถ่ายทอดสดรายการ “ตื่นมาคุย” ด้วยสีหน้าที่เคร่งเครียดอย่างมาก
“สำหรับเทปในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผมทำงานมา 7 ปี ไม่เคยเจอแบบนี้ และยอมรับนะครับว่า ตอนที่เห็นคอมเม้นท์ครั้งแรกรู้สึกไม่แฮปปี้เลย เพราะผมอ่านทุกข้อความจริงๆ ซึ่งหลังจากนั้นผมก็เอาเทปกลับมาย้อนดูอีกประมาณ 10 ครั้ง ผมกลับรู้สึกว่าผมคงพลาดแล้วแหละ หลังจากนี้ผมคงต้องปรับปรุงตัว และผมอยากจะบอกแฟนๆ รายการทุกคนว่าผมรู้สึกเสียใจ และมันคงมีอยู่ 2 ประเด็นที่ทำให้หลายคนรู้สึกไม่พอใจกับการออกอาการเทปล่าสุด ..
"ผมเชิญทั้งสองฝ่ายมาร่วมรายการ แต่อีกฝ่ายเขาไม่สะดวกใจที่จะมาร่วมงานด้วย..การตัดต่อรูปแบบใหม่ของเรามันดูเข้าข้างหรือบี้แขกรับเชิญมากเกินไป มันอาจจะดูฝรั่งเกินไปจนพี่น้องชาวไทยจะรับไม่ได้ คือเราใส่ความรู้สึกความเห็นแอคติ้งมากจนเกินไปด้วย ผมรู้สึกได้ถึงความโกรธของแฟนๆ รายการ และผมเองก็น้อมรับทุกคำติคำชมที่ถาโถมเข้ามา แต่ถ้าจะด่าให้มาด่าที่ผม อย่าด่าพ่อแม่ พี่น้อง เพื่อนร่วมงานในวงการของผมเลยครับ”
ส่วนประเด็นหลักจากมีข่าวได้มีการพูดคุยกับ “เปิ้ล ไอริณ” หรือไม่ เจ้าตัวก็กล่าวว่า
“ผมติดต่อแล้วครับ แต่เธอชัดเจนว่าเธอขอจบ จะไม่มีการพูดถึงเรื่องนี้อีกต่อไป เมื่อเธอพูดเช่นนั้น ผมเองก็ต้องขอจบเช่นเดียวกันครับ แต่ผมก็ต้องขอโทษคุณเปิ้ลและแฟน ๆ รายการทุกคนด้วยนะครับ”
อย่างไรก็ตาม นี่อาจถือเป็นบทเรียนครั้งสำคัญ สำหรับ “วู้ดดี้” และพิธีกรรายการต่างๆ ที่มักเน้นแค่ "สร้างกระแส" จนเกินไปหรือไม่ ยังไงก็คงต้องรอดูว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร หรือยังคงเป็นเรื่องยาวแบบไตรภาคเข้าไปอีก??