ตั้งข้อหา'เชอรี่ สามโคก' หลังโชว์หวิวกลางมอเตอร์โชว์

ตำรวจตั้งข้อหา "เชอรี่ สามโคก" นางแบบเซ็กซี่หลังโชว์หวิวต่อหน้าประชาชนในงานมอเตอร์โชว์ ด้านเจ้าตัวโพสต์ขอโทษ
น.ส.ลฎาภา รัชตะอมรโชติ หรือเชอรี่ สามโคก และนายอภิสิทธิ์ แซ่อึ้ง รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าพบ พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรีและ พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด จากการเมื่อวันที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมา ในงานมอเตอร์โชว์ 2016 (Bangkok Motor Show 2016) ซึ่งมีการจัดแสดงรถยนต์ของค่ายดังต่าง ๆ ตลอดจนเครื่องเสียง และอุปกรณ์รถยนต์หรูหรามากมาย ซึ่งมีประชาชนเข้าร่วมชมกันอย่างคับคั่ง กระทั่งสังคมออนไลน์ได้เผยแพร่ภาพคลิปวีดิโอการแสดงโชว์ของค่ายเครื่องเสียงติดรถยนต์ยี่ห้อหนึ่งภายในงาน ที่มีนางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง “เชอรี่ สามโคก” มานุ่งบีกีนี่สีดำ ประกอบนายแบบหนุ่มล่ำ คือนายอภิสิทธิ์ แซ่อึ้ง ด้วยลีลาท่าเต้นยั่วยวน กอดรัดฟัดเหวี่ยงไปมา เรียกเสียงฮือฮาจากผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ภายหลังมีการนำเอาคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่ลงทางโซเชียล ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันเป็น 2 อย่าง ทั้งที่มองว่าไม่เหมาะสม เนื่องจากเป็นลักษณะเชิงลามกอนาจารต่อหน้าสาธารณะ ส่วนอีกฝ่ายมองว่าเป็นศิลปะการแสดง
พล.ต.ต.สุศักดิ์ กล่าวว่า จากการแสดงที่ปรากฎของ 2 นักแสดงชาย-หญิง พบว่าการแต่งกายนั้นจะเป็นเพียงก้ำกึ่ง แต่ท่าทางที่ปรากฎนั้นชี้ไปทางไม่เหมาะสมทำให้สังคมและสื่อต่างๆให้ความสนใจและวิพากษ์วิจารณ์ โดยทางกฎหมายได้ทำการแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันและกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล ส่วนทางด้านผู้จัดงานและว่าจ้างได้แจ้งข้อหา ร่วมกันเป็นผู้ใช้ จ้างวาน ให้ผู้อื่นร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยส่งตัวผู้ถูกกล่าวทั้งหมดให้พนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
อย่างไรก็ตาม ต่อมา น.ส.ลฎาภาได้โพสต์ข้อความบนอินสตาแกรม โดยระบุว่า "เอาเป็นว่า งานนี้เชอรี่ไม่ได้โทษใครทั้งนั้นนะคะ เจ้าของผลิตภัณฑ์ไม่ได้ผิดอะไร เขาไม่อยากให้ "เสียภาพลักษณ์" ของสินค้า ออกาไนซ์คิดงานมาถ้าเชอรี่ปฏิเสธก็จบ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ทำหน้าที่ของเขา ความผิดทั้งหมดอยู่ที่ภาพลักษณ์และการแสดงของเชอเองค่ะ ขอโทษทุกๆฝ่ายด้วยค่ะ"