ชาวญี่ปุ่นผูกคอตายคาคอนโดฯย่านลาดกระบัง

ชาวญี่ปุ่นผูกคอตายคาคอนโดฯย่านลาดกระบัง

ชายชาวญี่ปุ่นวัย47ปี ผูกคอตายคาคอนโดฯย่านลาดกระบัง เผยเป็นอาจารย์สอนภาษา ด้านนายจ้างระบุเป็นคนที่คิดมากเป็นคนที่กลัว ยุง-แมลง- สุนัข

เมื่อเวลา 10.30 น วันที่ 21 พฤษภาคม ร.ต อ ฤทธิไกร ยอมประโคน พนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง รับแจ้งเหตุมีชาวต่างชาติผู้คอเสียชีวิต ที่การ์เด้นเพลส22ห้อง402 ชั้น4 ซ.ลาดกระบัง22 ถนนลาดกระบัง
แขวงและเขตลาดกระบัง หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณภายในห้องด้านหลังระเบียงลูกกรง พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายสภาพศพใส่เสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ ใช้เนคไทผู้คอเสียชีวิตโดยมีผ้าขนหนูสีชมพูคาดน้ำเงินรองที่บริเวณใต้คาง ทราบชื่อ นายจายะมา เทซิจิ อายุ 47 ปี เป็นอาจารย์สอนภาษาอยู่ที่โรงเรียนสุวรรณภูมิ ภายในศูนย์การค้าพาซิโอ ใกล้กับที่เกิดเหตุ จากการตรวจภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้

สอบสวน น.ส รัตนา ทิมวัตรอายุ 42 ปี ซึ่งเป็นนายจ้างของผู้ตาย ได้ให้การว่า ผู้ตาย ก่อนหน้านี้ได้เดินทางมาท่องเที่ยวแล้วต่อมา ได้มาสมัครเป็นอาจารย์สอนพิเศษ เมื่อประมาณเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยปกติผู้ตายเป็นคนเงียบเงียบๆ ซึ่งผู้ตาย จะสอนทุกวัน จะหยุดวันจันทร์กับวันศุกร์ โดยเมื่อวานที่ผ่านมา ผู้ตายยังได้มาที่โรงเรียนหลังจากนั้นก็ไม่ได้มีการติดต่อแล้ววันนี้ ซึ่งมีการเรียนการสอนก็ไม่สามารถติดต่อกับผู้ตายได้ จึงได้เดินทางมา กระทั่งพบศพดังกล่าว

โดยปกติแล้วผู้ตายเป็นคนที่คิดมากเป็นคนที่กลัว ยุง-แมลง- สุนัข และเมื่อเดือนที่ผ่านมา ผู้ตายได้โดนยุงกัดและมาปรึกษาตนว่าจะเป็นอะไรไหมเพราะมีผื่นขึ้น จึงได้พาไปหาแพทย์ และแพทย์ได้ตรวจเลือดก็ไม่เป็นอะไร กระทั่งมาก่อเหตุ

โดยเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช พร้อมประสานงานเจ้าหน้าที่สถานทูตญี่ปุ่นเพื่อทำการติดต่อญาติมารับศพต่อไป