DSI แจงด่วน อพยพ จนท. ออกจากศูนย์ราชการ อาคาร A ล่าสุดเข้าทำงานปกติ

DSI แจงด่วน อพยพ จนท. ออกจากศูนย์ราชการ อาคาร A ล่าสุดเข้าทำงานปกติ

กรมสอบสวนคดีพิเศษ DSI แจงด่วน อพยพ จนท. ออกจากศูนย์ราชการ อาคาร A ล่าสุดเข้าทำงานปกติ

กรณี ศูนย์ราชการฯ อาคาร A แจ้งเหตุการณ์สั่นไหว กรมสอบสวนคดีพิเศษ DSI แจงด่วน อพยพ จนท. ออกจากศูนย์ราชการ  ล่าสุดเข้าทำงานปกติ

ตามที่มีรายงานข่าวจากสื่อมวลชนเกี่ยวกับเหตุการณ์อาคาร DSI เกิดการสั่นไหว จนต้องอพยพเจ้าหน้าที่ออกจากอาคารนั้น กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) ขอชี้แจงว่า จากการตรวจสอบพบว่าเป็นการอพยพเจ้าหน้าที่ออกจากอาคารศูนย์ราชการ อาคาร A ซึ่งเป็นที่ตั้งของกองคดีบางส่วนของ DSI จริง

อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ปัจจุบันได้กลับเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว เจ้าหน้าที่ได้กลับเข้าปฏิบัติงานตามปกติแล้ว

ทั้งนี้ กรมสอบสวนคดีพิเศษขอเรียนให้ทราบว่า กรมฯ ได้ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่และผู้มาติดต่อราชการเป็นสำคัญ และจะดำเนินการตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุและป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีกในอนาคต

ท่านสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ กรมสอบสวนคดีพิเศษ dsi.go.th หรือช่องทางโซเชียลมีเดียของกรมฯ

 

DSI แจงด่วน อพยพ จนท. ออกจากศูนย์ราชการ อาคาร A ล่าสุดเข้าทำงานปกติ

แหล่งข้อมูล: ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกรม กรมสอบสวนคดีพิเศษ