‘แพทองธาร’ เข้า รพ. ป่วยไข้ขึ้นสูง นอนรักษาตัว เมื่อคืนนี้

“โฆษกรัฐบาล” เผย “แพทองธาร” มีอาการไข้ขึ้นสูง แอดมิตรักษาตัวในโรงพยาบาล เมื่อคืนนี้ ตรวจร่างกายเช้าอีกครั้ง
นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเปิดเผยว่าหลังจาก นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เดินทางกลับจากเยือนราชอาณาจักรกัมพูชา อย่างเป็นทางการ ของนายกรัฐมนตรี และคณะ ซึ่งมีภารกิจตลอดทั้งวันพุธ และต่อเนื่องจนถึงวันพฤหัสบดี นั้น
ภายหลังจากนายกรัฐมนตรี เสร็จสิ้นภารกิจการเยือนราชอาณาจักรกัมพูชาอย่างเป็นทางการ นายกรัฐมนตรีออกเดินทางจากประเทศกัมพูชา เมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 14:00 น. และถึงประเทศไทยเมื่อเวลา 15:30 น. โดยวานนี้นายกรัฐมนตรี รู้สึกมีไข้เพียงเล็กน้อย จากนั้นเดินทางกลับบ้านพบว่า ไข้ขึ้นสูงจึงได้เดินทางไปพบแพทย์เมื่อเวลาประมาณ 21:00 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยแพทย์ขอให้ นายกรัฐมนตรีแอดมิตเข้าพักรักษาตัวเพื่อตรวจร่างกายอย่างละเอียด และวันนี้แพทย์จะตรวจร่างกายในตอนเช้าอีกครั้ง
“ทั้งนี้ กำหนดการของนายกรัฐมนตรีวันนี้ ณ ทำเนียบรัฐบาล และการให้การต้อนรับผู้ที่เข้ามาพบหารือ ณ ทำเนียบรัฐบาลในส่วนของนายกรัฐมนตรีนั้น ได้ขอเลื่อนไปก่อน แต่ในส่วนอื่นๆ นายกรัฐมนตรีได้มอบหมายให้รองนายกรัฐมนตรี และเลขาธิการนายกรัฐมนตรี เป็นผู้ดำเนินการแทน” นายจิรายุ กล่าว
พิสูจน์อักษร....สุรีย์ ศิลาวงษ์