อดีตนักบินอังกฤษ กินไวอากร้า ช็อคตายคาอกสาว

อดีตนักบินอังกฤษ กินไวอากร้า ช็อคตายคาอกสาว

ตำรวจเผยอดีตนักบินอังกฤษ กินไวอากร้า เกิดช็อคตายคาอกสาว

พ.ต.ต.เอกชัย มูลลี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุชายชาวต่างชาติเสียชีวิต ภายในห้องพักหมายเลข601ชั้น6โรงแรมเดย์ไนท์2หมู่10ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ เมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพMr.Bela Schreiberอายุ75ปี อดีตนักบินปลดเกษียณชาวอังกฤษ นอนเปลือยกายเสียชีวิตอยู่บริเวณเตียงนอน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ภายในห้องพักพบยาไวอากร้าหรือยาปลุกเซ็กและยารักษาโรคประจำตัวของผู้ตายจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นหลักฐานและตรวจสอบ โดยมี น.ส.วิภานันท์ ดวงมณี อายุ35ปี ชาวจังหวัดยโสธร คู่นอนสาวชาวไทย ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ยังจุดเกิดเหตุ

สอบถาม น.ส.วิภานันท์ ให้การว่า เป็นคู่นอนของผู้ตายและรู้จักสนิทสนมกับผู้ตายมากกว่า3ปี โดยจะมาหาผู้ตายประมาณอาทิตย์ละครั้งหรือสองครั้ง ในเวลาที่ภรรยาของผู้ตายไม่อยู่ห้อง ทุกครั้งที่มาจะคอยดูแลผู้ตายทุกๆอย่าง ตั้งแต่เรื่องบนเตียง ไปจนถึงทำความสะอาดห้องพัก ซึ่งผู้ตายจะให้เงินเป็นการตอบแทน ก่อนเกิดเหตุเธอได้มาหาผู้ตายตามปกติ และในขณะที่เธอและผู้ตายกำลังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่นั้น ผู้ตายฟุบสลบลงไป ตอนแรกเธอคิดว่าผู้ตายหลับจึงพยายามปลุก แต่ผู้ตายไม่ยอมฟื้นและไม่มีอาการตอบสนอง พอมาตรวจสอบอีกทีพบผู้ตายสิ้นลมหายใจไปแล้ว จึงรีบแจ้งทางโรงแรมเพื่อขอความช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถ่ายรูปและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุเชื่อว่า เนื่องจากผู้ตายมีอายุมากและมีโรคประจำอยู่แล้ว ในขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธ์พร้อมกับโด๊ปยาไวอากร้าจนเกินขนาด จึงทำให้เกิดอาการช็อกจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตลงกลางอกคู่นอนสาวชาวไทยดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ส่งศพผู้ตายไปยัง รพ.ตำรวจ หรือสถานบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการตายต่อไป