ANA เปิดตัวเวบไซต์เวอร์ชั่นภาษาไทย

ANA เปิดตัวเวบไซต์เวอร์ชั่นภาษาไทย

โปรโมชั่นพิเศษมอบส่วนลด 500 บาททันทีเมื่อผู้โดยสารจองตั๋วเครื่องบินผ่านทางเว็บไซต์ภาษาไทยของANAและฟรีคูปองส่งสัมภาระในประเทศญี่ปุ่น

 

หลังจากที่สายการบินออลนิปปอนแอร์เวส์ (ANA) เพิ่มเที่ยวบินตรงสู่โตเกียว เป็น 4 เที่ยวบินต่อวัน  เมื่อเร็วๆนี้  ANA ก็ได้มีการเปิดตัวเว็บไซต์เวอร์ชั่นภาษาไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อเพิ่มช่องทางบริการออนไลน์ที่สะดวกสบายและง่ายยิ่งขึ้นสำหรับชาวไทย ในเวบไซต์ ANA ประเทศไทยนี้ ผู้โดยสารสามารถทำการสำรองที่นั่งออนไลน์, เช็คอิน, ดูข้อมูลและบริการของสายการบิน,โปรโมชั่นพิเศษ,สมัครสมาชิกโปรแกรมสะสมไมล์ของ ANAและอื่นๆอีกมากมาย

เพื่อเป็นการขอบคุณนักเดินทางชาวไทย   สายการบินANAได้จัดโปรโมชั่นพิเศษมอบส่วนลด 500 บาททันทีเมื่อผู้โดยสารจองตั๋วเครื่องบินผ่านทางเว็บไซต์ภาษาไทยของANA ที่ https://www.ana.co.jp/asw/wws/th/t/ และฟรีคูปองส่งสัมภาระในประเทศญี่ปุ่น(Ta-Q-Bin coupon) สำหรับ 300 ท่านแรกที่จองเข้ามาและยื่นขอรับคูปอง (เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข)

สำรองที่นั่งได้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2558  

เดินทางตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม  2559  

ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมทางหน้าเวบไซต์ ANA ประเทศไทย  หรือสอบถามข้อมูลที่ฝ่ายสำรองที่นั่ง 02-238-5121