“กลุ่มเซ็นทรัล พร้อมเผยโฉม โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ

“กลุ่มเซ็นทรัล พร้อมเผยโฉม โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ

วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.30 น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น B1โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในเครือกลุ่มเซ็นทรัล ศูนย์การค้าระดับลักชัวรี่ The MostIconic Retail Landmark แห่งแรกของเมืองไทย กำหนดจัดงานแถลงข่าว “กลุ่มเซ็นทรัลประกาศความยิ่งใหญ่ที่สมบูรณ์แบบระดับโลกของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy Completion) พร้อมเผยโฉม โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯสร้างประวัติการณ์วงการรีเทลและโรงแรมเมืองไทย” เพื่อให้รายละเอียดถึงความพร้อมในทุกด้านของศูนย์การค้าฯ ปรากฏสู่สายตาลูกค้าทั่วโลก วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.30 น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น B1โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ

 

โดยมี ยุวดี จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และ บรม พิจารณ์จิตรกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี พร้อมด้วย ไมเคิล โกลเดน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ที่จะมาเผยยุทธศาสตร์เกมรุกของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่พร้อมสรรพในทุกด้าน ทั้งแฟชั่น อาหาร ความงาม ศิลปะ การพักผ่อน และความบันเทิง และอวดโฉมครั้งแรกกับโรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ โรงแรมลักชัวรี่ภายใต้แบรนด์ พาร์ค ไฮแอท แห่งแรกในประเทศไทย!!

โดยมีประเด็นเนื้อหา ดังนี้

 - ความสำคัญของความสมบูรณ์แบบระดับโลกที่เสร็จสมบูรณ์ของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ รงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ในการยกระดับภาพลักษณ์ธุรกิจค้าปลีกและโรงแรมของประเทศ รวมถึงตลาดท่องเที่ยวของไทย

- ความสมบูรณ์แบบของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์เหนือระดับของเมืองไทย พร้อมยกระดับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ทุกเพศทุกวัย

- กลยุทธ์และคอร์ปอเรต แคมเปญในปี 2560