ดุสิต แนะนำโรงแรมเปิดใหม่ที่เมืองหลวงของประเทศภูฏาน

ดุสิต แนะนำโรงแรมเปิดใหม่ที่เมืองหลวงของประเทศภูฏาน

โรงแรมดุสิตดีทู ยาร์เคย์ ทิมพู ที่เปิดให้บริการไปเมื่อไม่นานมานี้ในประเทศภูฏาน การบริการมาตรฐานสากลเข้ากับความเป็นท้องถิ่น

ผู้บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล นำทีมโดย คุณวิภาดา โทณวณิก (ที่ 3 จากขวา) รองประธานบริหาร ฝ่ายกิจการสำนักงานและจัดซื้อ, คุณเทียรี่ ดูเอง (ที่ 2 จากขวา) รองประธานอาวุโส ฝ่ายการดำเนินงานโรงแรม, คุณประชุม ตันติประเสริฐสุข (ที่ 1 จากซ้าย) รองประธานฝ่ายการขาย และ คุณคริสต์ ปัญญา (ที่ 1 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตดีทู ยาร์เคย์ ทิมพู จัดงานเลี้ยงค็อกเทลต้อนรับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจ เพื่อแนะนำ โรงแรมดุสิตดีทู ยาร์เคย์ ทิมพู ที่เปิดให้บริการไปเมื่อไม่นานมานี้ในประเทศภูฏาน โดยได้รับเกียรติจาก คุณกลินท์ สารสิน (ที่ 7 จากซ้าย) ประธานสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และ คุณเชวัง โชเฟล ดอร์จี (ที่ 8 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตราชอาณาจักรภูฏานประจำประเทศไทย ให้เกียรติเข้าร่วมงาน ที่ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2562

ดุสิตดีทู ยาร์เคย์ ทิมพู ประเทศภูฏาน เปิดให้บริการในเดือนธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา เป็นโรงแรมระดับสากลแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในภูฏาน โดยผสานการบริการมาตรฐานสากลเข้ากับความเป็นท้องถิ่น ด้วยการตกแต่งภายในที่มีเสน่ห์ของศิลปะที่มีเอกลักษณ์ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากนิทานพื้นบ้านของชาวภูฏาน โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 83 ห้อง นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมการบริการที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทยของดุสิต ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม อาทิ คุนเซลโพดรัง หรือ Big Buddha วัดทาชิโชซอง สวนพฤกษศาสตร์ และ จัตุรัสกลางเมือง

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

สุรีรัตน์ สุดไพรักษ์ | รองผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารองค์กร | ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

โทร +66 (0) 2200 9999 ต่อ 3321 | อีเมล: sureerat.sp@dusit.com