มอบทุนการศึกษาบุตรพนักงาน 'เนชั่นกรุ๊ป' จัดต่อเนื่องปีที่ 37

มอบทุนการศึกษาบุตรพนักงาน 'เนชั่นกรุ๊ป' จัดต่อเนื่องปีที่ 37

"เนชั่นกรุ๊ป" มอบทุนการศึกษาบุตรพนักงาน ประจำปีการศึกษา 2567 สร้างโอกาสทางการศึกษาต่อเนื่องปีที่ 37

วันนี้ บริษัท เนชั่นกรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) จัดพิธีมอบทุนการศึกษา แก่บุตรพนักงานประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีผู้บริหารร่วมงานดังนี้

  1. ฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เนชั่นกรุ๊ป
    เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเนชั่นกรุ๊ป
  2. บากบั่น บุญเลิศ รองประธานกรรมการบริหาร,
  3. วีระศักดิ์ พงศ์อักษร บรรณาธิการอำนวยการเครือเนชั่น,
  4. ณัฐวรา แสงวารินทร์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ด้านการตลาด,
  5. เอี่ยมศรี บุญหชัยรัตน์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
  6. อดิศักดิ์ ลิมปรุ่งพัฒนกิจ ที่ปรึกษาพิเศษ
    ร่วมมอบทุน ณ อาคารเนชั่น

มอบทุนการศึกษาบุตรพนักงาน \'เนชั่นกรุ๊ป\' จัดต่อเนื่องปีที่ 37

โครงการมอบทุนการศึกษาแก่บุตรพนักงาน จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 37 ในปีนี้มีนักเรียนและนักศึกษาตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลจนถึงปริญญาตรี ได้รับทุนการศึกษาทั้งสิ้น 115 ทุน

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษาให้แก่บุตรของพนักงาน ลดภาระค่าใช้จ่าย และเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี สร้างความมั่นคงในครอบครัวพนักงาน

มอบทุนการศึกษาบุตรพนักงาน \'เนชั่นกรุ๊ป\' จัดต่อเนื่องปีที่ 37

ฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เนชั่นกรุ๊ป กล่าวว่า "เนชั่นกรุ๊ป เล็งเห็นความสำคัญด้านการศึกษา อันเป็นรากฐานสำคัญของการพัฒนาเยาวชนซึ่งเป็นอนาคตของชาติ การมอบทุนในครั้งนี้ถือเป็นการแสดงความมุ่งมั่นตั้งใจขององค์กร ในการสนับสนุนและมอบโอกาสให้ได้รับการศึกษาที่ดี

มอบทุนการศึกษาบุตรพนักงาน \'เนชั่นกรุ๊ป\' จัดต่อเนื่องปีที่ 37

ตลอดจนช่วยพนักงงานแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในครัวเรือน เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้มีแรงกำลังขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวไปข้างหน้า และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าน้อง ๆ เยาวชนที่ได้รับทุนทุกคน จะใช้โอกาสนี้พัฒนาตนเอง เติบโตเป็นบุคลากรที่มีคุณค่าแก่สังคม นำความรู้ความสามารถมาพัฒนาประเทศชาติต่อไป”

“การศึกษาไม่ได้เป็นเพียงแค่กระบวนการเรียนรู้ แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่น และ ความรับผิดชอบในการปฏิบัติตามกฎระเบียบวินัย จนกระทั่งจบการศึกษา นำมาซึ่งความภาคภูมิใจของพ่อแม่ผู้ปกครอง และที่สำคัญ เมื่อสำเร็จการศึกษาแล้ว อย่าหยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาตนเองให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลก" ฉายกล่าวทิ้งท้าย

มอบทุนการศึกษาบุตรพนักงาน \'เนชั่นกรุ๊ป\' จัดต่อเนื่องปีที่ 37

นอกจากพิธีมอบทุนการศึกษาแล้ว ภายในงาน ยังมีการเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมด้วยของว่างให้แก่น้อง ๆ และผู้ปกครองที่เข้าร่วมงาน สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคนที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้

มอบทุนการศึกษาบุตรพนักงาน \'เนชั่นกรุ๊ป\' จัดต่อเนื่องปีที่ 37


โครงการมอบทุนการศึกษาแก่บุตรพนักงาน เป็นส่วนหนึ่งของนโยบายด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลของเนชั่นกรุ๊ป ที่มุ่งเน้นการสร้างความผูกพันภายในองค์กร อันสะท้อนถึงความใส่ใจต่อสวัสดิการและคุณภาพชีวิตของพนักงานและครอบครัว อีกทั้งยังส่งเสริมโอกาสทางการศึกษาให้แก่เยาวชนอย่างยั่งยืน

มอบทุนการศึกษาบุตรพนักงาน \'เนชั่นกรุ๊ป\' จัดต่อเนื่องปีที่ 37